Facebook chat
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0988 0988 28
GIỎ HÀNG
NHÀ CUNG CẤP
 
 

 

 
 

 

 • Loại sản phẩm : Máy trợ giảng Samlap SM-330

 • Mã sản phẩm : SAMLAP SM-330
 • Giá bán : Liên hệ
 • Máy trợ giảng Samlap SM 330 Hàng chính hãng

  Xuất xứ: Samlap Corpration  

  Bảo hành: 12 tháng

  Tình trạng: Còn hàng

  Giá thị trường: 

  Giá bán: Liên hệ 093 696 6886


 • Máy trợ giảng Samlap SM 330

  Được sản xuất bởi Samlap - Một thương hiệu về dòng âm thanh hội trường nhỏ rất có uy tín ở Châu Á, Samlap SM 330 tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết của một chiếc máy trợ giảng thông dụng.

  Không quá cầu kỳ, Samlap SM 330 với thiết kế đơn giản mà không đơn điệu, kích thước nhỏ tiện cho việc mang, xách. Với công suất lên đến 70W, đảm bảo âm thanh nghe rõ trong chu vi 100 m2.

  Là nhà sản xuất máy trợ giảng chuyên nghiệp, Samlap rất chú trọng đến phần âm thanh nên ở mức công suất nào thì mỗi sản phẩm gắn thương hiệu Samlap đều mang lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

  Với Samlap SM 330, thực sự việc giảng dạy của các giáo viên vốn dĩ đã vô cùng vất vả trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Một năm 240 ngày làm việc x 5h/ngày = 1200h nói liên tục, quả thực là con số đáng kể (Đây là chưa kể với các giáo viên còn dạy thêm ngoài giờ). Vì vậy khi sử dụng trợ thủ đắc lực là Samlap SM 330 - các thầy cô giáo đã bảo vệ được cho thanh quản của mình một cách khá hữu ích mà kết quả giảng dạy lại mang đến hiệu quả vượt trội.

  Samlap SM 330, các chi tiết như: Ổ chạy băng catsett, ổ cắm USB, radio VHF... được tích hợp nhằm hỗ trợ cho việc dạy học đến mức tốt nhất có thể - khi mà giáo trình ngày nay ngày càng cần nhiều các minh chứng thực tế.

  Với micro, Samlap SM 330 có đến 2 hệ: Một cài áo,một đeo tai vòng qua đầu giúp cho việc sử dụng trở nên linh hoạt và cơ động hơn rất nhiều.

  Cũng bởi thế, Samlap SM 330 không chỉ được các thầy cô giáo rất ưa chuộng sử dụng mà ngay các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng trong không gian nhỏ cũng luôn chấm Samlap SM 330 cho hoạt động của mình

  Cho trường học

  Dành cho thuyết trình, even

  Dành cho hoạt động ngoaì trời

  Dành cho hội họp

  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại : Máy trợ giảng

  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Website đang trong quá trình hoàn thiện.

  Phân Phối Thiết Bị Viễn Thông Máy Bộ Đàm Camera Báo Cháy Báo Trộm Máy Dò Kim Loại - CHOVIENTHONG.NET


  CHOVIENTHONG.NET chuyên bán máy Bộ đàm, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn, Giá Rẻ Nhất


  Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

  bộ đàm cầm tay|sửa iphone uy tín ở hà nội | - on Google+