Facebook chat
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0988 0988 28
GIỎ HÀNG
NHÀ CUNG CẤP
 
 

 

 
 

 

 • Loại sản phẩm : Điện thoại để bàn Vinacom Goldtel MD-839 K

 • Mã sản phẩm : GOLDTEL MD-839K
 • Giá bán : Liên hệ
 • Điện thoại bàn Vinacom Goldtel MD-839K 

  Hàng chính hãng

  Xuất xứ: Việt Nam

  Bảo hành: 12 tháng

  Tình trạng: Hết hàng

   


 • Điện thoại để bàn Vinacom Goldtel MD-839K ra đời trong bối cảnh cách nhà mạng viễn thong của Việt Nam phát triển ào ạt, lien tục tung ra các gói khuyến mại, siêu khuyến mại thì quả tình chỗ đứng của sản phẩm nói riêng và các công ty viễn thông hữu tuyến nói chung thực là vô cùng khó khăn.

  điện thoại để bàn vinacom 839K

   

  Tuy nhiên điều bất ngờ là doanh số bán ra của điện thoại bàn vinacom Godltel MD-839K lại thật ấn tượng với sản lượng lên đến hang chục ngàn máy/tháng. Điều kì diệu nào đã làm lên thành tích này???

  Truy nguyên gốc tích thì thấy điều kì diệu lại xuất phát từ nguyên nhân tưởng chừng như đơn giản. Đó chính là những giá trị, lợi ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

  Tiếp nối thành công của người anh em là điện thoại để bàn Vinacom Goldel MD-839G thì điện thoại để bàn Vinacom Goldtel MD-839K được cải tiến them một chút về hình thức khiến sản phẩm thuần Việt hơn, đơn giản và dễ sử dụng đến mức 1 đứa trẻ 2 tuổi cũng có thể kiểm soát dễ dàng.

  điện thoại để bàn vinacom 839K

   

  Thực sự điện thoại để bàn Goldtel MD-839K xứng đáng nhận được niềm tin yêu của người Việt bởi những giá trị mà nó mang lại: không cầu kỳ, không quá phức tạp, tính năng chuẩn của một chiếc điện thoại bàn là nghe và gọi đáp ứng quá tốt bởi âm thanh to, rõ, âm, trong khiến bạn có thể nghe trong thời gian dài mà không mệt mỏi.

  Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được dán tem phù hợp tiêu chuẩn của Bộ bưu chính viễn thông.

   

  Tham khảo thêm tại: Điện thoại cố định

  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Phân Phối Thiết Bị Viễn Thông Máy Bộ Đàm Camera Báo Cháy Báo Trộm Máy Dò Kim Loại - CHOVIENTHONG.NET


  CHOVIENTHONG.NET chuyên bán máy Bộ đàm, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn, Giá Rẻ Nhất


  Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

  bộ đàm cầm tay|sửa iphone uy tín ở hà nội | - on Google+