Facebook chat
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0988 0988 28
GIỎ HÀNG
NHÀ CUNG CẤP
 
 

 

 
 

 

 • Loại sản phẩm : Điện thoại bàn Vinacom 818D

 • Mã sản phẩm : VINACOM-818D
 • Giá bán : Liên hệ
 • Điện thoại bàn Vinacom 818D 

  Hàng chính hãng

  Xuất xứ: Việt Nam

  Bảo hành: 12 tháng

  Tình trạng: Hết hàng

   


 • Sản phẩm được thiết kế trang nhã, hài hòa mà vẫn toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại. Với màn hình hiển thị số - điện thoại để bàn Vinacom 818D cho bạn biết các tham số như thời gian, ngày tháng, kiểm tra cuộc gọi đi hay gọi đến một cách nhanh chóng.

   

  điện thoại để bàn vinacom 818D

   

  Điện thoại để bàn vinacom 818D với các nút bẩm chức năng rất rõ rang và dễ sử dụng. Được các chuyên gia hàng đầu về viễn thông nghiên  cứu sản phẩm rất phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết của Việt Nam, vận dùng tốt trong môi trường có độ âm cao và an toàn cho người sử dụng

   

  điện thoại để bàn vinacom 818D

   

  Thêm một ưu điểm cho điện thoại để bàn vinacom 818D là tiết kiệm cho bạn được khá nhiều tiền với nút chức năng gọi 171 được gắn trên máy – mọi thứ đã có sẵn – bạn chỉ việc bấm và gọi….

  Bạn muốn hạn chế con trẻ trong nhà, người giúp việc gọi điện thoại di động hoặc nhân viên của mình gọi điện thoại tràn lan không thể kiểm soát – sẽ rất thiệt hại về kinh tế - rất đơn giản chỉ cần 1 thao tác xoay khóa điện thoại để bàn vinacom 818D sẽ giúp bạn tiết kiệm cả triệu đồng 1 tháng … bạn có tin không…?

   

  Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại : Điện thoại để bàn

  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Phân Phối Thiết Bị Viễn Thông Máy Bộ Đàm Camera Báo Cháy Báo Trộm Máy Dò Kim Loại - CHOVIENTHONG.NET


  CHOVIENTHONG.NET chuyên bán máy Bộ đàm, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn, Giá Rẻ Nhất


  Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

  bộ đàm cầm tay|sửa iphone uy tín ở hà nội | - on Google+