Facebook chat
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0988 0988 28
GIỎ HÀNG
NHÀ CUNG CẤP
 
 

 

 
 

 

 • Loại sản phẩm : Điện thoại để bàn Vinacom Goldtel MD-839 G

 • Mã sản phẩm : GOLDTEL MD-839G
 • Giá bán : Liên hệ
 • Điện thoại bàn Vinacom Goldtel MD-839G 

  Hàng chính hãng

  Xuất xứ: Việt Nam

  Bảo hành: 12 tháng

  Tình trạng: Hết hàng

   


 • Điện thoại để bàn Vinacom Godtel MD-839G được thiết kế tiêu chuẩn, chắc chắn, khoa học và cực kỳ thuận tiện cho việc sử dụng. Âm thanh của nó rất trong, ấm, rõ rang khiến cho việc nghe điện thoại trở nên nhẹ nhàng và đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều.

  điện thoại bàn vinacom 839g

  Xuất phát từ quan điểm người Việt Nam dung hàng Việt Nam các kỹ sư hàng đầu của Vinacom đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để tạo ra những sản phẩm điện thoại bàn tốt nhất dành cho người Việt mà điện thoại để bàn vinacom Goldtel MD-839G là một trong những đại diện tiêu biểu cho thành quả của vinacom.

  Chẳng phải thế mà điện thoại để bàn vinacom Goldtel MD-839G đã nhận được sự tin dung của đông đảo người dân Việt, điều đó đã minh chứng cho hướng đi đúng đắn của những con tim có tâm phát triển hàng Việt

  điện thoại để bàn vinacom 839g

  Không hoành tráng như những thương hiệu toàn cầu như Panasaonic, Siemens, Nippon, Gaoxinqi… mà điện thoại để bàn vinacom Goldtel MD-839G phát triển theo hướng của mình, đáp ứng chính xác tâm lý và nhu cầu của người dân Việt mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng vì nó được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được dán tem phù hợp tiêu chuẩn của Bộ bưu chính Viễn thông.

   

  Tham khảo thêm tại : Điện thoại để bàn

  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

  Phân Phối Thiết Bị Viễn Thông Máy Bộ Đàm Camera Báo Cháy Báo Trộm Máy Dò Kim Loại - CHOVIENTHONG.NET


  CHOVIENTHONG.NET chuyên bán máy Bộ đàm, phụ kiện Máy bộ đàm, máy dò kim loại, máy khò, máy hàn thiếc,điện thoại bàn, Giá Rẻ Nhất


  Đơn vị phân phối bán buôn , bán lẻ máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

  bộ đàm cầm tay|sửa iphone uy tín ở hà nội | - on Google+